Son Heung Min Không Thể Giúp Đội Tuyển Hàn Quốc

Son Heung Min, cùng với Hwang Ui Jo, Kim Min Jae và Hwang Hee Chan đã tới Hàn Quốc vào ngày 31/8, muộn hơn một ngày so với các cầu thủ khác. Trước khi đến Paju NFC, các cầu thủ còn phải ghé qua Trung tâm Y tế Công cộng Paju và trải qua một cuộc kiểm tra chẩn đoán COVID-19.

Son Heung Min: “Tôi Là Một Fan Hâm Mộ Của Manchester United Khi Còn Trẻ”

Chia sẻ với Pro: Direct’s Pavement to Pitch, khi được hỏi về những đội bóng mà Son Heung Min thường xem khi còn nhỏ, Sonny đã không ngần ngại trả lời: “Manchester United. Vì rõ ràng đây là CLB mà anh Park Ji Sung đã từng thi đấu.

Romario Và Dấu Ấn Kỷ Niệm Đậm Chất Brazil

Óscar Arpón kể thêm:

“Anh ấy là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất mà tôi từng thấy, không có ai giống như vậy. Một ngày kia, anh ấy đối chất với cả huấn luyện viên, lúc đó anh ấy nói rằng mình sẽ đi dự thánh lễ. HLV cần trao đổi riêng gì đó sau buổi tập, mà Romario đã đáp lại “ông không phải là bố của tôi, tôi tập luyện, tôi chơi bóng…”,

Ngày Này Năm Xưa: Bojan Krkic Có Trận Ra Mắt Chính Thức Cho FC Barcelona.

Bojan Krkic là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất trong lịch sử ở các đội trẻ Barcelona. Theo trang chủ đội bóng, thành tích của Bojan là 423 bàn thắng. Một số thống kê khác nếu cộng thêm bàn thắng ở cả các giải đấu ngoài khuôn khổ vô địch quốc gia cho các đội trẻ, thì số bàn thắng của Bojan là 703 bàn thắng!

 

Q&A | Tổng Hợp Câu Hỏi Được Thắc Mắc Nhiều Nhất

Tại sao Ole không để Pogba đá pivot với McTominay đi, trận chung kết UEL đá như thế mà?

Đây là điều mình cũng thắc mắc như các bạn vậy. Nhưng từ ý kiến cá nhân của mình thôi nhé. Có thể đúng, có thể sai nha, mang tính tham khảo thôi nhé. Có hai trường hợp: